Skip to content Skip to footer

người chối

Quicker Group Ltd vui mừng thông báo cho độc giả về chính sách từ chối trách nhiệm của chúng tôi tại trang web này: https://quickervietnam.com/. Khi truy cập và sử dụng trang web này, người dùng đồng ý với chính sách từ chối trách nhiệm của trang web.

Từ chối trách nhiệm về lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế

Thông tin và / hoặc hướng dẫn của Quicker Việt Nam được cung cấp trên trang web: quickervietnam.com chỉ để mọi người tham khảo; nó không được coi là lời khuyên y tế, cũng không được dùng để thay thế cho việc điều trị chẩn đoán từ các bác sĩ. Nếu bị các vấn đề về sức khỏe, hoặc cần hỗ trợ khẩn cấp; cần đưa ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

https://quickervietnam.com/ cố gắng mang đến những thông tin đầy đủ, thiết thực và đầy đủ nhất bằng cách tham khảo từ các ấn phẩm web mã nguồn mở như Wikipedia hoặc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA. Có nghĩa là, thông tin trên website không thay thế cho bất kỳ văn bản pháp luật nào, hay ngụ ý về tính chính xác của thông tin có trong quickervietnam.com.

Do đó, tất cả các rủi ro cho dù ngắn hạn và dài hạn khi người đọc áp dụng các hướng dẫn và thông tin từ trang web này về tình trạng và / hoặc các vấn đề sức khỏe cá nhân; quickervietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong mọi trường hợp, người đọc hiểu và đồng ý rằng bất kỳ thiệt hại và / hoặc tổn thất nào bao gồm trực tiếp và / hoặc gián tiếp phát sinh từ việc người dùng sử dụng thông tin / hướng dẫn trên trang web này, quickervietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm cho các danh mục sản phẩm

Tất cả các thông tin, dữ liệu có trong danh mục sản phẩm của quickervietnam.com đều được quickervietnam.com tư vấn và thu thập từ nhiều nguồn bên thứ 3, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các danh mục đơn giản để dễ dàng tìm kiếm.

Nội dung trên trang web này được biên soạn theo hướng dẫn trước khi nội dung được công bố rộng rãi trên trang web. Vì vậy, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung đã được dẫn nguồn và xuất bản.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải nhắc nhở độc giả: “Các bài viết được đăng trên website: quickervietnam.com chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh, các vấn đề và / hoặc trong tình huống khẩn cấp”.

Nếu bạn phát hiện mô tả có lỗi, vui lòng báo cáo đến support@quickergroup.com với giải thích ngắn gọn và tên sản phẩm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về nội dung thảo dược

Đối với nội dung liên quan đến thảo dược, chúng tôi tham khảo tài liệu nguồn mở (bên thứ ba) từ các bài báo y học cổ truyền, bao gồm thông tin chi tiết về các cây thuốc cổ truyền, các loại thảo mộc cổ truyền của Trung Quốc và lịch sử được sử dụng rộng rãi trong dân gian Việt Nam. Do đó hiệu quả của các nội dung liên quan đến dược liệu cũng dựa vào yếu tố cơ địa và kinh nghiệm sử dụng. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về lỗi kỹ thuật, gián đoạn trang web

Trang web quickervietnam.com sẽ cố gắng hết sức để trang này hoạt động tốt, với thời gian tải trang nhanh hơn, giúp người dùng có trải nghiệm tốt trên toàn cầu. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng không xảy ra bất kỳ sự gián đoạn nào đối với trang web, bao gồm phần mềm độc hại, vi rút, người dùng trái phép, tin tặc tấn công trang web này hoặc bất kỳ trang web nào liên quan đến Quicker Group Ltd, Letranfood Ltd. Quicker Group Ltd, Letranfood Ltd và quickervietnam.com không chịu trách nhiệm pháp lý nếu xảy ra các trường hợp trên.

* Đồng thời, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời / vĩnh viễn trang web, hoặc bất kỳ chức năng nào mà không cần thông báo trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm khi chia sẻ thông tin cá nhân

Trong các trường hợp bắt buộc, khi có đủ căn cứ để công bố thông tin và cần thiết để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với các cơ quan pháp luật quốc tế; những người được ủy quyền cho các mục đích thực thi pháp luật. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc chia sẻ thông tin cá nhân trong trường hợp ngoại lệ này.

Quicker Group Việt Nam

Địa chỉ gửi mail: 164 tân hoàng thành phố buôn ma thuột tỉnh đăklăk, 63000000, Việt Nam.
Điện thoại: +84773438738

‘Tuyên bố từ chối trách nhiệm’ này áp dụng ngay lập tức, Bảo lưu mọi quyền vào năm 2020.